Điều khoản sử dụng dịch vụ tạo video online miễn phí Yome Studio
10:34 08/04/2015 | 11414
Điều khoản sử dụng dịch vụ tạo video online miễn phí Yome Studio - Chúng tôi là một nhóm có thương hiệu nhận diện Yome Studio. Nội dung trang web ứng dụng buil video trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào.

 

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách & Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi và sử dụng dịch vụ có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này :

Điều 1 : Chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung video được tạo ra, chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sử dụng mục đích tạo video lừa đảo, đưa văn hóa phẩm đồi trụy, sử dụng để thực hiện các hoạt động trái pháp luật Việt Nam. Các tài khoản vi phạm sẽ bị khóa, khai thác thông tin để phục vụ điều tra.

Điều 2 : Thành viên sử dụng dịch vụ tạo video online chỉ nhằm mục đích giải trí, ngoài các mục đích đó ra các thành phiên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Điều 3 : Ứng dụng tạo video online miễn phí lên sẽ hiển thị quảng cáo trong lúc chờ buil video , logo của Yome Studio, mọi hình thức cố ý xóa quảng cáo, logo sẽ bị xóa tài khoản.


Cùng chủ đề:

BÀI VIẾT QUAN TÂM
@Yome.vn | Giới thiệu | Liên hệ